เรื่อง : สำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรีรับสมัครนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา เพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ ยุวโฆษก รุ่นที่ ๙

สำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรีรับสมัครนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา เพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ ยุวโฆษก รุ่นที่ ๙ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้-วันที่ 4 ธันวาคม 2558 ดาวน์โหลดกำหนดการรับสมัครและใบสมัครเข้าร่วมโครงการตามไฟล์แนบ

ไฟล์แนบ : Download Click
เขียนเมื่อ : 11 พ.ย. 58